Mặc dù ứng dụng Find my không được đề cập trong bài phát biểu của WWDC, Apple đã mở ra một chương trình bên thứ ba mới cho ứng dụng.
Báo cáo bởi MacRumors, Apple đã giới thiệu Chương trình phụ kiện mạng của tôi. Chương trình cho phép các công ty phần cứng bên thứ ba thêm phụ kiện vào ứng dụng Find my để khách hàng của Apple có thể truy cập tất cả những điều họ muốn theo dõi bên trong ứng dụng Find my.
Apple nói rằng, để tương thích với mạng Find my, các công ty sẽ cần phải tuân thủ mã hóa đầu cuối mà Apple đã tích hợp vào chương trình. Thông số kỹ thuật cho chương trình đang được cung cấp cho các công ty bắt đầu từ hôm nay.
“Find My sẽ thêm hỗ trợ cho việc tìm kiếm các sản phẩm và phụ kiện của bên thứ ba với chương trình phụ kiện mạng Find My mới. Điều này sẽ cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để tìm các mục quan trọng khác trong cuộc sống của họ, ngoài các thiết bị Apple của họ. quyền riêng tư vẫn là trọng tâm của mạng Find my với tích hợp mã hóa đầu cuối. Một đặc điểm kỹ thuật dự thảo có sẵn cho các nhà sản xuất phụ kiện và nhà sản xuất sản phẩm bắt đầu từ hôm nay. “
Sẽ rất thú vị để xem liệu một chương trình như vậy có chiến thắng các công ty như Tile hay không, người đã tuyên bố rằng Apple đang chơi không công bằng trong cách đối xử với các nhà phát triển theo dõi bên thứ ba. Apple cũng dự kiến sẽ phát hành phụ kiện theo dõi của riêng mình, có khả năng là AirTags, trong tương lai gần.